Vợ chồng Thuỷ Tiên bị trách móc dù xây nhà tình thương cho bà cụ nghèo: Không biết sống sao cho vừa lòng?

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vừa hoàn thành ngôi nhà tình thương cho bà cụ nghèo thế nhưng một số người vẫn chưa vừa lòng khi lên tiếng trách móc vì nguyên nhân này!

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vừa hoàn thành ngôi nhà tình thương cho bà cụ nghèo thế nhưng một số người vẫn chưa vừa lòng khi lên tiếng trách móc vì nguyên nhân này!

Là một trong những sao Việt rất “chăm” làm việc thiện từ tâm, vợ chồng Thuỷ Tiên Công Vinh luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ công chúng. Từ việc phát quà Tết cho công nhân về quê, phân phát gạo miễn phí cho hộ nghèo đến việc kêu gọi quyên góp lắp đặt máy lọc nước cho những vùng đất chịu hạn mặn và mới đây, Thuỷ Tiên tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình thêm một việc thiện nguyện khiến fan ai cũng tự hào.

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh nhiều lần làm việc thiện được dân mạng ủng hộ nhiệt tình

Chuyện là trong một dịp phát gạo cho bà con nghèo miền Tây cách đây vài tháng, Thuỷ Tiên đã nhìn thấy một bà cụ khoảng 80 tuổi đến nhận gạo. Được biết bà cụ này có 2 đứa con trai bị bệnh, đến tuổi già vẫn phải gồng gánh chăm lo cho con. Thế nhưng lúc phát gạo vì không có đủ thời gian trò chuyện nhiều nên Thuỷ Tiên chỉ biết nuối tiếc mãi.

Hoàn cảnh của bà cụ nghèo nuôi 2 con khiến Thuỷ Tiên cảm động và quyết định tặng mái nhà tình thương cho bà

Không ngờ là sau đó, Thuỷ Tiên đã thông qua chính quyền địa phương hiểu được hoàn cảnh cụ thể của bà cụ nên nữ ca sĩ quyết định xây một mái nhà tình thương hỗ trợ bà cùng gia đình trong mùa mưa sắp đến. 

“Cảm ơn mọi người dù mùa dịch nhưng nhờ mọi người ủng hộ nên quảng cáo nhiều giúp Tiên có thêm tiền để giúp nhiều người hơn” – Thuỷ Tiên chia sẻ sử dụng tiền quảng cáo của mình để giúp đỡ bà cụ.

Thuỷ Tiên bất ngờ bị công kích vì nhiều người thắc mắc “sao không dùng tôn lạnh mà lại dùng tôn nóng?”

Những tưởng chuyện tốt sẽ được cộng đồng mạng truyền tay nhau và lan toả thêm nhiều thông điệp tích cực. Thế nhưng trong một hình ảnh chụp không gian trong ngôi nhà mới của bà cụ, Thuỷ Tiên bất ngờ gặp sự chê trách vì chất liệu mái tôn trần nhà. Một số người dùng thắc mắc việc Thuỷ Tiên bỏ ra số tiền lớn để làm việc thiện nhưng lại sử dụng vật liệu “tôn nóng” thay vì “tôn lạnh”.

Nhiều người lên tiếng đứng về phía Thuỷ Tiên, đáp trả gay gắt những ai có ý kiến chê bai: Nếu muốn làm thì tự bỏ tiền ra giúp, sao lại còn đòi hỏi?

Trước sự trách móc trên, nhiều người lên tiếng đứng về phía Thuỷ Tiên, tỏ ra bức xúc và khá giận dữ vì những săm soi không đáng của dân mạng.

“Cái nhà che được mưa nắng là người ta mừng rồi, còn đòi hỏi. Sân si vừa thôi, ý kiến gì thì tự đi làm cho vừa lòng”

“Bản nào có ý kiến thì có thể liên hệ giúp cho bà mà”

“Mình nói thật, nhiều người tự bỏ tiền xây nhà cho mình còn không có cái tôn lạnh hay đóng trần cho khỏi nóng cơ. Đây là người ta có lòng xây hẳn một căn nhà, tốt đẹp như thế mà cứ đòi tôn lạnh tôn nóng. Mọi người muốn giúp nhiều hơn thì lập 1 nguồn quỹ chứ sao đòi hỏi chị ấy? Không hiểu nổi luôn, làm quá miết không ai dám làm từ thiện nữa!”…

Cư dân mạng mỗi người một ý, chắc chắn không thể làm vừa lòng hết tất cả. Chính vì vậy với người có tấm lòng thiện nguyện và tâm sáng như ca sĩ Thủy Tiên chắc chắn cô sẽ không để mắt đến những bình luận khắt khe, chỉ trích mình. Hy vọng Thủy Tiên sẽ không gặp nhiều ảnh hưởng với những ý kiến tiêu cực mà luôn vững tâm trên con đường làm việc thiện của mình.

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/xay-nha-tinh-thuong-cho-ba-cu-ngheo-nhung-vo-chong-thuy-tien-van-bi-trach-moc-vi-ly-do-nay-khong-biet-song-sao-cho-vua-long-vYV5zdZEjm.html

Related Posts

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

Ʋι̇̃пҺ Łօп‌ց: Νυ̛̃ ȿι̇пҺ ℓօ̛́ƥ 11 ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ᴛɾᾰɱ ᴛɾι̇ệυ ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп

ƘҺօ̛̉ι̇ п‌ցҺι̇ệƥ ƙҺι̇ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 11, пυ̛̃ ȿι̇пҺ Ν‌ցυƴȇ̃п Ηօὰп Łȇ Ʋƴ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ Ƅι̇̀пҺ զυα̑п 140 ᴛɾι̇ệυ ƌօ̑̀п‌ց/ᴛҺάп‌ց ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп. ƘҺօ̑п‌ց ᴄҺι̇̓ ᴄօ́ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ƌάп‌ց ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ, пυ̛̃...

lên đầu trang