Sau khi giúp bác xe ôm, hot girl Sài Gòn tử tế kêu gọi 95tr tặng người đàn ông bị rắn cắn

12:06 23/08/2020 | Lượt xem

Sau khi kêu gọi hỗ trợ bác xe ôm nghèo có tiền mua xe và điện thoại mới, cô nàng Trúc Phương tiếp tục khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi đứng ra trao số tiền lớn cho gia đình người đàn ông bị rắn cắn ở Tây Ninh.

Sau khi kêu gọi hỗ trợ bác xe ôm nghèo có tiền mua xe và điện thoại mới, cô nàng Trúc Phương tiếp tục khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi đứng ra trao số tiền lớn cho gia đình người đàn ông bị rắn cắn ở Tây Ninh. 

Làm việc thiện tưởng chừng chỉ những tỉ phú đại gia mới có thể, tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là có lòng thì việc khó cũng hóa suôn sẻ. Đơn cử là trường hợp của cô nàng tên Đỗ Nguyễn Trúc Phương gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây khi đứng ra hỗ trợ nhiều mảnh đời bất hạnh. Nhờ vào lượng tương tác lớn, cô nàng kêu gọi mọi người cùng chung tay và mang nhiều “phép màu” đến người khó khăn. 

Sau khi biết hoàn cảnh éo le của người đàn ông tại Tây Ninh cố chạy theo bắt rắn để kiếm tiền cho con đi học và chẳng may gặp nạn, Trúc Phương đã nhanh chóng lên mạng kêu gọi giúp đỡ. Chỉ sau thời gian ngắn ngủi vài giờ, cô nàng đã thông báo con số đã lên đến hơn 94 triệu đồng.

Chia sẻ của Trúc Phương trên trang cá nhân. (Ảnh Internet)

Theo chia sẻ, cô sẽ gửi số tiền này để hỗ trợ vợ chồng người đàn ông khốn khó ở Tây Ninh để họ có thể chi trả viện phí, thuốc men… Ngoài ra, giúp người quan trọng nhất là mang đến “cần câu”. Trúc Phương cho biết sẽ trích số tiền để mua cặp bò để giúp anh mưu sinh sau khi hồi phục xuất viện. 

“…Sau khi mình hỏi ý nguyện của anh chị, vì mình muốn giúp đỡ cái cần câu đe sau này dù ko còn ai giúp đỡ thì vẫn có thể nuôi con sống qua ngày. Thi ước mơ cả đời của ac là mua MỘT CẶP BÒ (trị giá 40-50 triệu), thêm ít gà và vịt để lấy trứng.

Và chị bảo do tình hình chồng đang nằm viện, và tiền viện phí càng ngày càng tăng (6-10 triệu/ ngày – do anh không có BHYT) và dự kiến sẽ phải nằm viện thêm 1 tuần để theo dõi. Chị cũng đã cầm sổ, vay mượn khắp nơi để lo viện phí cho anh nên chị không thể thực hiện ước mơ đó ngay lúc này”, trích chia sẻ của Trúc Phương trên trang cá nhân. 

Trúc Phương đến bệnh viện, trực tiếp tao tiền cho vợ của anh Tâm. (Ảnh Internet)

Cô nàng cũng trực tiếp đến bệnh viện để thăm hỏi anh Tâm – người đàn ông chẳng may gặp nạn và trao số tiền nhận được từ mọi người cho vợ của anh. Do tình hình của anh Tâm chuyển biến xấu nên Trúc Phương cũng cập nhật ngừng nhận quyên góp khi con số đã hơn 95 triệu đồng. 

Trước đó vài ngày, cô nàng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đứng ra kêu gọi hỗ trợ một bác xe ôm nghèo để có tiền mua xe máy mới, điện thoại mới và vài bộ quần áo mới để có thể mưu sinh. Sau khi biết hoàn cảnh đáng thương của bác là xe quá cũ, thường hư hỏng và khách chê nên ít đi thì Trúc Phương đã không thể ngó lơ, dùng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để mang đến phép màu cho người đàn ông khốn khổ kia. 

Vụ việc được chia sẻ rộng và nhiều người không ngớt lời khen trước hành động của Trúc Phương. Có lẽ tâm sinh tướng, dư luận cũng xuýt xoa trước nhan sắc xứng danh hot girl của cô nàng. Thay vì chỉ lo chưng diện áo quần và khoe mẽ trên mạng xã hội, cô nàng trẻ tuổi đã biết tận dụng lợi thế của mình trên “thế giới ảo” và biến những ước mơ của người khó khăn thành sự thật. Quả thật, điều này hiếm ai làm được, đặc biệt ở những người trẻ tuổi lại càng không. 

Nhan sắc của Trúc Phương khiến nhiều người khen ngợi. (Ảnh Internet)

Xinh đẹp và quan trọng là tấm lòng giàu nhân ái, biết quan tâm chia sẻ đến người xung quanh. Nhìn chuyện của Trúc Phương lại nhớ đến chuyện của chị Nguyễn Thị Kim Nhung (Hà Nội) khi dũng cảm cứu mạng anh tài xế xe ôm bị cướp hại giữa khuya. Kịp thời đưa anh vào viện trong khi vài người vội lảng tránh vì sợ vạ lây, chị Nhung đã cứu mạng của nam tài xế. Đó cũng là lần thứ 2 chị ra tay nghĩa hiệp giúp người gặp nạn giữa đường. 

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Các cụ ngày xưa đã từng nói như thế để nhằm đề cao giá trị của bản chất bên trong, của tính cách tốt đẹp ở mỗi người. Ngẫm lại trường hợp của hot girl Sài Gòn hay người phụ nữ ở Hà Nội mới càng nhận ra, họ không chỉ đẹp ở nhan sắc bề ngoài mà còn khiến người khác quý nể vì tấm lòng tử tế, sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp nạn. Giúp bằng cách nào cũng là điều đáng quý vì tấm lòng là thứ khó có thể đong đếm, miễn sao ta thấy nhẹ nhàng khi chứng kiến nụ cười hạnh phúc của người được giúp.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/ngam-chuyen-doi/sau-khi-giup-bac-xe-om-hot-girl-sai-gon-tu-te-keu-goi-95tr-tang-nguoi-dan-ong-bi-ran-can

Related Posts

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

Ʋι̇̃пҺ Łօп‌ց: Νυ̛̃ ȿι̇пҺ ℓօ̛́ƥ 11 ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ᴛɾᾰɱ ᴛɾι̇ệυ ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп

ƘҺօ̛̉ι̇ п‌ցҺι̇ệƥ ƙҺι̇ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 11, пυ̛̃ ȿι̇пҺ Ν‌ցυƴȇ̃п Ηօὰп Łȇ Ʋƴ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ Ƅι̇̀пҺ զυα̑п 140 ᴛɾι̇ệυ ƌօ̑̀п‌ց/ᴛҺάп‌ց ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп. ƘҺօ̑п‌ց ᴄҺι̇̓ ᴄօ́ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ƌάп‌ց ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ, пυ̛̃...

lên đầu trang