Quảng Ngãi: Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ từng giành giải nhì bắn súng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

11:47 23/08/2020 | Lượt xem

TPO – Thí sinh Lê Thị Tường Vy (Sinh năm 2001, Quê Quảng Ngãi) hiện đang là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ.

Thí sinh Lê Thị Tường Vy (Sinh năm 2001, Quê Quảng Ngãi).

Chuyên ngành hiện tại của 10X là quản trị du lịch, ngoài ra cô cho biết mình còn có năng khiếu múa. Tường Vy đã tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi.

Chuyên ngành hiện tại của 10X là quản trị du lịch, ngoài ra cô cho biết mình còn có năng khiếu múa.

Trong những năm cấp 3, 10X tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ. Lên đại học, cô tham gia các hoạt động nữ tính hơn như đội văn nghệ của trường. Hiện tại, Tường Vy đang được xem xét thành tích để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của trường.

Tường Vy đã tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi.

10X cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m73 và số đo ba vòng là 83-60-93. Mặc dù sở hữu chiều cao khá ấn tượng, tuy nhiên 10X cho biết điều mình tự tin nhất ở bản thân không phải là chiều cao mà là thần thái khi được biểu diễn trên sân khấu.

Tường Vy khi đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020.
Mặc dù sở hữu chiều cao khá ấn tượng, tuy nhiên 10X cho biết điều mình tự tin nhất ở bản thân không phải là chiều cao mà là thần thái khi được biểu diễn trên sân khấu.

Dù sở hữu chiều cao và số đo ba vòng khá chuẩn nhưng 10 bật mí: “Vì đang đi học nên em chú trọng bổ sung ăn uống để đảm bảo sức khoẻ mà không không theo một chế độ ăn kiêng, giữ dáng nào. Tuy nhiên em cũng tập luyện thể thao để cơ thể săn chắc hơn”.Tường Vy bật mí động lực để cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đó là muốn giao lưu học hỏi cùng các thí sinh, trau dồi thêm những kĩ năng mà cô còn thiếu để hoàn thiện bản thân.

Nguồn https://www.tienphong.vn/hoa-hau/hoa-khoi-nam-can-tho-tung-gianh-giai-nhi-ban-sung-du-thi-hoa-hau-viet-nam-2020-1709949.tpo

Related Posts

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

Ʋι̇̃пҺ Łօп‌ց: Νυ̛̃ ȿι̇пҺ ℓօ̛́ƥ 11 ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ᴛɾᾰɱ ᴛɾι̇ệυ ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп

ƘҺօ̛̉ι̇ п‌ցҺι̇ệƥ ƙҺι̇ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 11, пυ̛̃ ȿι̇пҺ Ν‌ցυƴȇ̃п Ηօὰп Łȇ Ʋƴ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ Ƅι̇̀пҺ զυα̑п 140 ᴛɾι̇ệυ ƌօ̑̀п‌ց/ᴛҺάп‌ց ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп. ƘҺօ̑п‌ց ᴄҺι̇̓ ᴄօ́ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ƌάп‌ց ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ, пυ̛̃...

lên đầu trang