Những pha ở bẩn kinh hoàng khiến ai trông thấy cũng muốn 'ngất xỉu'

Cô gái 10 năm không đánh răng, người phụ nữ bị rận làm tổ trên mắt… là những pha ở bẩn kinh dị khiến ai cũng muốn ‘khóc thét’ khi nhìn thấy.

Bị rận làm tổ trên mắt

Bị rận làm tổ trên mắt

Một người phụ nữ họ Từ (62 tuổi) sống tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xuất hiện triệu chứng ngứa, đỏ và sưng tấy mi mắt liên tục. Nghĩ rằng chỉ là bệnh vặt thông thường, bà tự mua thuốc về nhỏ nhưng thấy không hiệu quả, ngược lại, mắt ngày ngày có triệu chứng nặng hơn.

Đỉnh điểm, mắt bà bị khô, nhiều ghèn, mi mắt dính chặt vào nhau làm cho mắt không thể mở ra được và kèm theo triệu chứng sốt cao. Khi đến bệnh viện khám, mọi người mới phát hiện ra điều khủng khiếp xảy ra với đôi mắt của bà Từ. Bác sĩ thông báo có đến 10 con ve, 100 con rận bám trên lông mi của bà Từ, thậm chí chúng còn đẻ trứng và xây tổ trên đó.

Khi bác sĩ hỏi, bà Từ thừa nhận mình không giặt vỏ gối đã… 4 năm. Chính điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn, ve và rận sinh sôi trên gối và lây sang mắt bà. Sau đó, bà phải mất một khoảng thời gian dài mới trị hết những vấn đề với mắt.

Cô gái 10 năm không đánh răng

Trên một chương trình truyền hình thực tế, cô gái Gi Hyun Ji đến từ Hàn Quốc đã tiết lộ một bí mật “động trời” khiến ai cũng phát hoảng: Cô đã không đụng tới bàn chải trong vòng 10 năm qua.

Cô cho biết do từ nhỏ được mẹ chăm sóc nên đến năm 10 tuổi phải tự đánh răng thì cô lại … lười, quyết định không bao giờ đánh răng nữa. Dù người xung quanh góp ý rất nhiều lần nhưng cô gái trẻ vẫn bỏ ngoài tai. Mọi người ngày càng xa lánh, thậm chí bạn trai của Gi đã “bỏ chạy” sau nụ hôn đầu tiên vì không chịu nổi mùi từ miệng người yêu.

Răng của Hyun Ji đã hỏng 10 cái. Và nếu còn không vệ sinh , khả năng đến 40 tuổi, cô nàng sẽ bị rụng sạch hàm. Trước tình hình đó, cô gái hứa hẹn sẽ đánh răng chăm chỉ để bù lại cho 10 năm qua.

Tử vong vì lười tắm

Cậu bé Thomas Townsend, 16 tuổi, sống nước Anh đã tử vong vì liên tục dùng xịt khử mùi thay vì tắm rửa sạch sẽ.

Thomas được tìm thấy trong tư thế ngồi gục mặt xuống bên giường do hít quá nhiều khí butane vào trong cơ thể. Cảnh sát đã tìm thấy 42 lon khử mùi trong phòng của Thomas. Mẹ Thomas cho biết cậu thường xịt khử mùi thay vì đi tắm, sau khi cạo râu cậu cũng xịt để che đi mùi cơ thể.

Trước đó, Thomas không hề có bệnh lí nền hay bất kì triệu chứng bất thường nào trong cơ thể. Tiến sĩ nghiên cứu bệnh học Kareem Aboualfa cho biết, nguyên nhân gây ra cái chết của Thomas là vì khí butan khiến cậu ngạt thở. 

BÀI VIẾT Khải Anh

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/nhung-pha-o-ban-kinh-hoang-khien-ai-trong-thay-cung-muon-ngat-xiu-20200821100718222.html

Related Posts

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

Ʋι̇̃пҺ Łօп‌ց: Νυ̛̃ ȿι̇пҺ ℓօ̛́ƥ 11 ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ᴛɾᾰɱ ᴛɾι̇ệυ ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп

ƘҺօ̛̉ι̇ п‌ցҺι̇ệƥ ƙҺι̇ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 11, пυ̛̃ ȿι̇пҺ Ν‌ցυƴȇ̃п Ηօὰп Łȇ Ʋƴ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ Ƅι̇̀пҺ զυα̑п 140 ᴛɾι̇ệυ ƌօ̑̀п‌ց/ᴛҺάп‌ց ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп. ƘҺօ̑п‌ց ᴄҺι̇̓ ᴄօ́ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ƌάп‌ց ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ, пυ̛̃...

lên đầu trang