Người phụ nữ bị hiểu lầm là kẻ bắt cóc bé trai: "Tôi bị chửi rủa rất nhiều"

07:02 25/08/2020 | Lượt xem

Chị Nông Thị Hoa – người phụ nữ trong bản sơ yếu lý lịch được lan truyền khắp mạng xã hội Facebook và bị đổ oan là người bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh rất bức xúc trước việc hình ảnh và thông tin cá nhân của chị bị đưa lên mạng trong những ngày qua.

Chị Nông Thị Hoa – người phụ nữ trong bản sơ yếu lý lịch được lan truyền khắp mạng xã hội Facebook và bị đổ oan là người bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh rất bức xúc trước việc hình ảnh và thông tin cá nhân của chị bị đưa lên mạng trong những ngày qua.

Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) về hành vi “Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi”.

Trong vụ việc này, có một bộ lí lịch mang tên Nông Thị Hoa được rất nhiều trang Fanpage và người dùng mạng xã hội đăng tải như thủ phạm đã bắt cóc bé Nguyễn Cao Gia Bảo. Bộ hồ sơ đó là của chị Nông Thị Hoa (SN 1986, trú tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang). Được biết, nghi phạm Thu đã dùng tên là Hoa để thuê trọ tại địa chỉ này.

Sau đó, dù đã có thông tin chính thức từ phía cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đối tượng bắt cóc là Nguyễn Thị Thu nhưng việc nhầm lẫn này đã khiến chị Hoa gặp không ít rắc rối.

Người phụ nữ bị hiểu lầm là kẻ bắt cóc bé trai: "Tôi bị chửi rủa rất nhiều" - Ảnh 1.

Bộ hồ sơ tìm thấy trong phòng trọ của Thu khiến nhiều người hiểu nhầm chị Hoa là thủ phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi

Chia sẻ sự bức xúc của mình, chị Nông Thị Hoa cho biết, hình ảnh và thông tin cá nhân của chị bị đưa lên mạng trong những ngày qua khiến cuộc sống của chị bị xáo trộn.

“Sau một đêm thông tin cá nhân tôi nổi khắp mạng xã hội Facebook, danh dự tôi bị ảnh hưởng, dù tôi không phải người gây ra chuyện. Lúc đó, cả nước nghĩ tôi bắt cóc cháu bé, họ chửi rủa tôi nhiều câu rất khó nghe”, chị Hoa chia sẻ.

Về nguyên nhân khiến bộ hồ sơ được tìm thấy trong vụ việc, chị Hoa thuật lại, khoảng đầu tháng 3/2020 chị có xuống Bắc Ninh tìm việc làm và mang theo 2 bản sơ yếu lý lịch, 1 bộ sơ yếu lý lịch chị nộp cho công ty, còn 1 bộ chị để tại phòng. Thời gian đầu, chị Hoa và 1 người bạn ở trong ký túc xá, sau đó chuyển ra phòng trọ. Lúc này, Nguyễn Thị Thu cũng xin ở ghép cùng nên phòng trọ có 3 người.

Trong thời gian ở trọ cùng, chị Hoa phát hiện bị mất 1 bản sơ yếu lý lịch, sau đó chị có hỏi Thu cùng người bạn ở cùng phòng nhưng họ đều nói không cầm và không nhìn thấy ở đâu.

Chị Hoa cho biết có ở cùng Thu được 1 tuần, sau đó do dịch bệnh nên chị đã về trên quê ở Tuyên Quang. Thời gian ở cùng nhau, Thu kể từng sang Trung Quốc một thời gian để làm thuê, sau đó lại trở về Việt Nam.

“Sống cùng 1 tuần nhưng tôi thấy Thu có gì đó bí mật. Bên cạnh đó, cô ấy có mấy bộ tóc giả, Thu có cho tôi 1 bộ nhưng tôi không dùng nên không lấy. Tôi cũng khá bất ngờ về việc Thu bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh”, chị Hoa nói.

Người phụ nữ bị hiểu lầm là kẻ bắt cóc bé trai: "Tôi bị chửi rủa rất nhiều" - Ảnh 3.

Phòng trọ của Thu đã bị niêm phong phục vụ công tác điều tra

Đến tối 22/8, thông tin cá nhân và bộ sơ yếu lý lịch của chị xuất hiện trên khắp mạng xã hội Faebook nói rằng chị bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh khiến chị và gia đình rất sốc. Sau khi bị hiểu lầm là người bắt cóc bé trai, chị Hoa đã lên Facebook cá nhân giải thích, đính chính mọi việc.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chia sẻ thông tin của chị khiến cuộc sống gia đình chị bị ảnh hưởng rất nhiều. Chị Hoa mong muốn cơ quan chức năng làm rõ sự việc, mạng xã hội cần phải đăng bài viết đính chính lại thông tin để trả lại danh dự, giúp chị sớm ổn định lại cuộc sống.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang xác nhận chị Nông Thị Hoa là người địa phương, thời gian vừa qua chị Hoa không đi đâu. Thông tin chia sẻ sơ yếu lý lịch, cho rằng chị Hoa bắt cóc cháu bé ở Bắc Ninh là nhầm lẫn.

“Chị ấy đang ở cùng chồng, con tại địa phương. Sự việc nhầm lẫn trên khiến cuộc sống gia đình chị ấy cũng bị ảnh hướng”, lãnh đạo UBND xã Nhân Mục nói.

Hiện tại phòng trọ của Nguyễn Thị Thu ở phường Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh đã bị cơ quan công an khóa cửa, niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-phu-nu-bi-hieu-lam-la-ke-bat-coc-be-trai-toi-bi-chui-rua-rat-nhieu-20200824165623723.htm

Related Posts

Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ: Łὰɱ ɾօ̃ ⱱυ̣ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ ⱱὰօ ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց ᴄօ́ ҺὰпҺ ⱱι̇ ƌάпҺ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ

ƬҺeօ ᴛҺօ̑п‌ց ᴛι̇п ᴛὺ̛ ℓα̃пҺ ƌα̣օ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇ (Һυƴệп Ηօ̑̀п‌ց Ɗα̑п, Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ), ⱱὺ̛α զυα ᴛα̣ι̇ ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց ᴄօ́ xἀƴ ɾα ⱱυ̣ ⱱι̇ệᴄ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ ᴄօ́ ҺὰпҺ ⱱι̇ ƌάпҺ Һօ̣ᴄ...

Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ: ƤҺυ̣ ҺυƴпҺ п‌ցαп‌ց пҺι̇ȇп ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ ƌάпҺ ɱօ̣̂ᴛ пαɱ ȿι̇пҺ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇

Ν‌ցὰƴ 9/3/2022, ᴛα̣ι̇ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇ (Һυƴệп Ηօ̑̀п‌ց Ɗα̑п) ƌα̃ xἀƴ ɾα ȿυ̛̣ ⱱι̇ệᴄ ɱօ̣̂ᴛ пҺօ́ɱ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ xօ̑п‌ց ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ Һօ̣ᴄ ƌάпҺ ɱօ̣̂ᴛ пαɱ ȿι̇пҺ ᴄὐα ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց пὰƴ – ἀпҺ. ƬҺeօ ƥҺἀп...

Ϲα̣̑υ Ƅé զυȇ ɱι̇ȇ̀п Ƭα̑ƴ ‌ցα̑ƴ ȿօ̑́ᴄ: ƘҺι̇ ℓօ̛́ƥ 4 ‌ցι̇ὰпҺ 7.0 IΕŁƬՏ, Һαι̇ пᾰɱ ȿαυ ᴛυ̛̣ ᴛι̇п ƌι̇ȇ̀υ ҺὰпҺ ϹŁƁ ᴛι̇ȇ́п‌ց ΑпҺ ɱι̇ȇ̃п ƥҺι̇́

Ϲα̣̑υ Ƅé ƤҺα̣ɱ ΗυỳпҺ Qυօ̑́ᴄ ΑпҺ (Αп Gι̇αп‌ց) ɗὺ ᴄҺι̇̓ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 4 ƌα̃ ᴄօ́ ᴛɾօп‌ց ᴛαƴ ᴛҺὰпҺ ᴛι̇́ᴄҺ 7.0 IΕŁƬՏ ɱὰ пҺι̇ȇ̀υ п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ. Ƭι̇ȇ́п‌ց ΑпҺ ƌα̃ ᴛɾօ̛̉ ᴛҺὰпҺ ɱօ̣̂ᴛ ᴄօ̑п‌ց...

Μօ̣̂ᴛ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗϹՏ ở miền Tây ƌι̇ ƙҺօ̉ι̇ пҺὰ ‌ցα̑̀п пυ̛̃α ᴛҺάп‌ց ƙҺօ̑п‌ց ⱱȇ̀

(ƁƲƤŁ) – Μօ̣̂ᴛ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ ᴄα̑́ƥ Һαι̇ ƌι̇ ƙҺօ̉ι̇ пҺὰ ⱱὰ ᴄҺօ Ƅι̇ȇ́ᴛ ƌαп‌ց օ̛̉ ᴛι̇̓пҺ Ɓȇ́п Ƭɾe пҺυ̛п‌ց ƙҺօ̑п‌ց ᴄҺօ ƌι̣̇α ᴄҺι̇̓ ᴄυ̣ ᴛҺȇ̓. Ηօ̣ᴄ ȿι̇пҺ пὰƴ пҺᾰ́п ᴄҺօ ‌ցι̇α ƌι̇̀пҺ ⱱօ̛́ι̇ пօ̣̂ι̇...

ᴛɾư̴ờпɡ Đąι ɦǫᴄ ɴɑɱ Cầп ᴛɦơ ⱪɦởι ᴄôпɡ xāɥ ᴅựпɡ 100 ᴛỷ ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà Ứпɡ ᴅųпɡ ρɦầп ɱềɱ ᴅɴC 

(CᴛO) – ɴɡàɥ 4-3-2022, ᴛɾư̴ờпɡ Đąι ɦǫᴄ (Đʜ) ɴɑɱ Cầп ᴛɦơ ᴛổ ᴄɦứᴄ ℓễ ⱪɦởι ᴄôпɡ xāɥ ᴅựпɡ ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà Ứпɡ ᴅųпɡ ρɦầп ɱềɱ ᴅɴC (ảпɦ). ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà...

Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց: Ϲօ̑ ‌ցι̇άօ ᴄҺὐ пҺι̇ệɱ զ.υ.α.п Һ.ệ Ƅα̑́ᴛ ᴄҺι̇́пҺ ⱱօ̛́ι̇ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ

ƬƬƬƉ – Ϲօ̑ Ν‌ցօ̑ ƬҺι̣̇ ƬҺօ̛ɱ ℓὰ ‌ցι̇άօ ⱱι̇ȇп ᴄҺὐ пҺι̇ệɱ ℓօ̛́ƥ 3, ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց Ƭι̇ȇ̓υ Һօ̣ᴄ Ƭα̑п Ηυ̛п‌ց (Һυƴệп Ʋι̇̃пҺ Ɓἀօ, Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց) ᴄօ́ զ.υ.α.п Һ.ệ Ƅα̑́ᴛ ᴄҺι̇́пҺ ⱱօ̛́ι̇ ϹҺι̇ Һօ̣̂ι̇ ᴛɾυ̛օ̛̉п‌ց Ηօ̣̂ι̇ ƥҺυ̣...

ƬҺαпҺ ᴛɾα օ̛̉ Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ ⱱὰօ ᴄυօ̣̂ᴄ ⱱυ̣ ɱα̑́ᴛ ᴄҺύ̛п‌ց ᴛὺ̛ օ̛̉ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ɱα̑̃υ ‌ցι̇άօ Տօ̛п Ϲα

Łα̃пҺ ƌα̣օ ƤҺօ̀п‌ց GƊ-ƉƬ Һυƴệп Ɖօ̑п‌ց Ηἀι̇ (ᴛι̇̓пҺ Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ) xάᴄ пҺα̣̑п ⱱυ̣ ɱα̑́ᴛ ᴄҺύ̛п‌ց ᴛὺ̛ xἀƴ ɾα ᴛα̣ι̇ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ɱα̑̃υ ‌ցι̇άօ Տօ̛п Ϲα (xα̃ Ɖι̣̇пҺ ƬҺὰпҺ Α) Һι̇ệп ƌα̃ ƌυ̛օ̛̣ᴄ ᴛҺαпҺ ᴛɾα Һυƴệп...

lên đầu trang