Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

07:00 25/08/2020 | 1 Lượt xem

Sáng nay, 25/8, Quận Ngô Quyền TP.Hải Phòng đã cho nhổ bỏ những chiếc cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Sáng nay, 25/8, Quận Ngô Quyền TP.Hải Phòng đã cho nhổ bỏ những chiếc cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Liên quan đến việc hàng loạt cọc sắt có thanh ngang được chôn dày đặc ở một số tuyến phố chính của quận Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) gây nguy hiểm cho người đi đường khiến người dân hết sức lo ngại khi tham gia giao thông, sáng ngày 25/8, theo quan sát của PV báo Dân Việt ở một số tuyến đường chính của quận Ngô Quyền như Trần Phú, Đà Nẵng, Điện Biên Phủ… chính quyền địa phương đã tiến hành cho nhổ bỏ một loạt cọc sắt có thanh ngang trên các tuyến đường này.

Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông - Ảnh 1.

 

Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông - Ảnh 2.

 

Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông - Ảnh 3.

Đã không còn những chiếc cọc sắt ở đường Trần Phú, Đà Nẵng, Điện Biên Phủ.

Cũng theo ghi nhận của Dân Việt, trên đường Trần Phú, Đà Nẵng những chiếc cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đã được nhổ bỏ, chỉ còn lại mỗi chân sắt được chôn chìm dưới đất.

Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông - Ảnh 4.

 

Hải Phòng: Tháo dỡ cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông - Ảnh 5.

Những chiếc cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đã được nhổ bỏ, chỉ còn lại mỗi chân sắt được chôn chìm dưới đất.

Trao đổi với PV báo Dân Việt qua điện thoại, ông Đào Trọng Đức – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền cho biết, ngay sau khi nhận được phản ảnh của các cơ quan báo chí, UBND quận đã cho rà soát toàn bộ việc chôn cọc sắt ở các tuyến đường. “Chúng tôi sẽ cho nhổ bỏ những chiếc cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; về cơ bản khoảng 70% đến 80% cọc sắt sẽ được nhổ bỏ, những cọc sắt cần thiết cho việc tuyên truyền và không gây nguy hiểm cho người dân sẽ được giữ lại” – ông Đức cho biết.

Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền cũng cho biết thêm, quận Ngô Quyền luôn tiếp thu lắng nghe những ý kiến phán ánh của dư luận, từ sự việc trên UBND quận sẽ xem xét và quy hoạch lại việc tổ chức cổ động, tuyên truyền trên đường phố sao cho khoa học và hợp lý.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, hàng loạt cọc sắt có thanh ngang được chôn dày đặc ở một số tuyến phố chính của quận Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) gây nguy hiểm cho người đi đường khiến người dân hết sức lo ngại khi tham gia giao thông.

Một người dân sống ở đường Cầu Đất phản ánh, việc chôn những chiếc cọc sắt này gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Một số cọc sắt có thanh ngang chôn khá sát mép với lòng đường.

“Những cọc sắt có thanh ngang dài ở dưới, chôn sát với lòng đường, nếu rủi có một vụ tai nạn giao thông xảy ra, người tham gia giao thông ngã vào không biết hậu quả sẽ như thế nào” – người dân này cho biết.

Cũng theo phản ánh của người dân, khi UBND phường Cầu Đất tổ chức chôn những chiếc cọc sắt trên, một số người dân đã có ý kiến về những bất cập trong việc chôn cọc sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhưng việc vẫn chôn cọc vẫn được tiến hành.

Một người dân khác cho biết, việc chôn những chiếc cọc sắt trên đã được tiến hành cách đây 1 tháng, hàng trăm chiếc cọc sắt đã được chôn ở những tuyến đường chính của quận Ngô Quyền.

Sáng 21/8, trao đổi với PV báo Dân Việt qua điện thoại, ông Nguyễn Tiến Sỹ – Chủ tịch UBND Phường Cầu Đất cho biết, những chiếc cọc sắt được chôn trên các tuyến đường chính với mục đích tuyên truyền những chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước và việc chôn những cọc sắt trên không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Nguồn: https://danviet.vn/hai-phong-thao-do-coc-sat-gay-nguy-hiem-cho-nguoi-tham-gia-giao-thong-20200825131248396.htm

Related Posts

Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ: Łὰɱ ɾօ̃ ⱱυ̣ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ ⱱὰօ ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց ᴄօ́ ҺὰпҺ ⱱι̇ ƌάпҺ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ

ƬҺeօ ᴛҺօ̑п‌ց ᴛι̇п ᴛὺ̛ ℓα̃пҺ ƌα̣օ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇ (Һυƴệп Ηօ̑̀п‌ց Ɗα̑п, Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ), ⱱὺ̛α զυα ᴛα̣ι̇ ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց ᴄօ́ xἀƴ ɾα ⱱυ̣ ⱱι̇ệᴄ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ ᴄօ́ ҺὰпҺ ⱱι̇ ƌάпҺ Һօ̣ᴄ...

Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ: ƤҺυ̣ ҺυƴпҺ п‌ցαп‌ց пҺι̇ȇп ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ ƌάпҺ ɱօ̣̂ᴛ пαɱ ȿι̇пҺ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇

Ν‌ցὰƴ 9/3/2022, ᴛα̣ι̇ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗƤƬ Νι̇пҺ ƬҺα̣пҺ Łօ̛̣ι̇ (Һυƴệп Ηօ̑̀п‌ց Ɗα̑п) ƌα̃ xἀƴ ɾα ȿυ̛̣ ⱱι̇ệᴄ ɱօ̣̂ᴛ пҺօ́ɱ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ xօ̑п‌ց ⱱὰօ ℓօ̛́ƥ Һօ̣ᴄ ƌάпҺ ɱօ̣̂ᴛ пαɱ ȿι̇пҺ ᴄὐα ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց пὰƴ – ἀпҺ. ƬҺeօ ƥҺἀп...

Ϲα̣̑υ Ƅé զυȇ ɱι̇ȇ̀п Ƭα̑ƴ ‌ցα̑ƴ ȿօ̑́ᴄ: ƘҺι̇ ℓօ̛́ƥ 4 ‌ցι̇ὰпҺ 7.0 IΕŁƬՏ, Һαι̇ пᾰɱ ȿαυ ᴛυ̛̣ ᴛι̇п ƌι̇ȇ̀υ ҺὰпҺ ϹŁƁ ᴛι̇ȇ́п‌ց ΑпҺ ɱι̇ȇ̃п ƥҺι̇́

Ϲα̣̑υ Ƅé ƤҺα̣ɱ ΗυỳпҺ Qυօ̑́ᴄ ΑпҺ (Αп Gι̇αп‌ց) ɗὺ ᴄҺι̇̓ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 4 ƌα̃ ᴄօ́ ᴛɾօп‌ց ᴛαƴ ᴛҺὰпҺ ᴛι̇́ᴄҺ 7.0 IΕŁƬՏ ɱὰ пҺι̇ȇ̀υ п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ. Ƭι̇ȇ́п‌ց ΑпҺ ƌα̃ ᴛɾօ̛̉ ᴛҺὰпҺ ɱօ̣̂ᴛ ᴄօ̑п‌ց...

Μօ̣̂ᴛ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ƬΗϹՏ ở miền Tây ƌι̇ ƙҺօ̉ι̇ пҺὰ ‌ցα̑̀п пυ̛̃α ᴛҺάп‌ց ƙҺօ̑п‌ց ⱱȇ̀

(ƁƲƤŁ) – Μօ̣̂ᴛ Һօ̣ᴄ ȿι̇пҺ ᴄα̑́ƥ Һαι̇ ƌι̇ ƙҺօ̉ι̇ пҺὰ ⱱὰ ᴄҺօ Ƅι̇ȇ́ᴛ ƌαп‌ց օ̛̉ ᴛι̇̓пҺ Ɓȇ́п Ƭɾe пҺυ̛п‌ց ƙҺօ̑п‌ց ᴄҺօ ƌι̣̇α ᴄҺι̇̓ ᴄυ̣ ᴛҺȇ̓. Ηօ̣ᴄ ȿι̇пҺ пὰƴ пҺᾰ́п ᴄҺօ ‌ցι̇α ƌι̇̀пҺ ⱱօ̛́ι̇ пօ̣̂ι̇...

ᴛɾư̴ờпɡ Đąι ɦǫᴄ ɴɑɱ Cầп ᴛɦơ ⱪɦởι ᴄôпɡ xāɥ ᴅựпɡ 100 ᴛỷ ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà Ứпɡ ᴅųпɡ ρɦầп ɱềɱ ᴅɴC 

(CᴛO) – ɴɡàɥ 4-3-2022, ᴛɾư̴ờпɡ Đąι ɦǫᴄ (Đʜ) ɴɑɱ Cầп ᴛɦơ ᴛổ ᴄɦứᴄ ℓễ ⱪɦởι ᴄôпɡ xāɥ ᴅựпɡ ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà Ứпɡ ᴅųпɡ ρɦầп ɱềɱ ᴅɴC (ảпɦ). ᴛɾυпɡ ᴛāɱ Ꮲɦάᴛ ᴛɾιểп ѵà...

Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց: Ϲօ̑ ‌ցι̇άօ ᴄҺὐ пҺι̇ệɱ զ.υ.α.п Һ.ệ Ƅα̑́ᴛ ᴄҺι̇́пҺ ⱱօ̛́ι̇ ƥҺυ̣ ҺυƴпҺ

ƬƬƬƉ – Ϲօ̑ Ν‌ցօ̑ ƬҺι̣̇ ƬҺօ̛ɱ ℓὰ ‌ցι̇άօ ⱱι̇ȇп ᴄҺὐ пҺι̇ệɱ ℓօ̛́ƥ 3, ᴛɾυ̛օ̛̀п‌ց Ƭι̇ȇ̓υ Һօ̣ᴄ Ƭα̑п Ηυ̛п‌ց (Һυƴệп Ʋι̇̃пҺ Ɓἀօ, Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց) ᴄօ́ զ.υ.α.п Һ.ệ Ƅα̑́ᴛ ᴄҺι̇́пҺ ⱱօ̛́ι̇ ϹҺι̇ Һօ̣̂ι̇ ᴛɾυ̛օ̛̉п‌ց Ηօ̣̂ι̇ ƥҺυ̣...

ƬҺαпҺ ᴛɾα օ̛̉ Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ ⱱὰօ ᴄυօ̣̂ᴄ ⱱυ̣ ɱα̑́ᴛ ᴄҺύ̛п‌ց ᴛὺ̛ օ̛̉ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ɱα̑̃υ ‌ցι̇άօ Տօ̛п Ϲα

Łα̃пҺ ƌα̣օ ƤҺօ̀п‌ց GƊ-ƉƬ Һυƴệп Ɖօ̑п‌ց Ηἀι̇ (ᴛι̇̓пҺ Ɓα̣ᴄ Łι̇ȇυ) xάᴄ пҺα̣̑п ⱱυ̣ ɱα̑́ᴛ ᴄҺύ̛п‌ց ᴛὺ̛ xἀƴ ɾα ᴛα̣ι̇ Ƭɾυ̛օ̛̀п‌ց ɱα̑̃υ ‌ցι̇άօ Տօ̛п Ϲα (xα̃ Ɖι̣̇пҺ ƬҺὰпҺ Α) Һι̇ệп ƌα̃ ƌυ̛օ̛̣ᴄ ᴛҺαпҺ ᴛɾα Һυƴệп...

lên đầu trang