Dẫn chó cưng mang bầu đi siêu âm, cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng kết quả sau khi 'vượt cạn' lại vượt quá tưởng tượng

Dù đã chuẩn bị tinh thần dựa vào kết quả siêu âm nhưng cặp đôi không thể ngờ rằng kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng đến như vậy.

Dù đã chuẩn bị tinh thần dựa vào kết quả siêu âm nhưng cặp đôi không thể ngờ rằng kết quả thực tế lại quá sức tưởng tượng đến như vậy.

Vào năm 2011, Romy, cô cún 3 tuổi đến từ nước Anh đã lập nên kỷ lục là một trong những con chó sinh nhiều nhất thế giới. Đạt kỷ lục huy hoàng là vậy nhưng Romy cũng khiến chủ nhân của họ được một phen kinh hồn bạt vía.

Cô Natasha White và anh Copping Alicia, chủ nhân của Romy, sống tại Coventry, West Midlands, Anh, cho biết, chó cưng của họ là giống chó săn Aile. Thông thường giống chó này chỉ sinh 7 đến 8 con một lứa. Đến ngày chó cưng lâm bồn, cô chủ Natasha White đã chuẩn bị hết tinh thần để chào đón những chú chó con đáng yêu.

Tuy nhiên, sau 12 giờ Romy vật lộn, cô Natasha White không thể tin vào mắt mình và phải đếm đi đếm lại số chó con ra đời. Tất cả là 15 con chó, gồm 10 chó cái và 5 chó đực, nặng từ 275 đến 339 gram, không phải 8 hay 9 con như dự đoán trước đó.

Romy cùng đàn con siêu khủng của mình.

Natasha cho biết: “Chúng tôi đã cho Romy siêu âm khi nó mang thai được bốn tuần và chúng tôi nhận thấy rằng con vật chỉ sinh tối đa khoảng 8-9 con. Vì vậy, bạn không thể tưởng tượng được rằng, gia đình tôi đã bị sốc như thế nào khi Romy sinh nhiều đến thế“.

Natasha chia sẻ, mặc dù chưa thể mở mắt hoàn toàn, nhưng đàn cún vẫn tìm mẹ bú sữa hai tiếng một lần, trong suốt cả ngày. “Romy có lẽ mệt lắm khi sinh xong 15 con. Chúng tôi cho nó đi dạo quanh vườn khi sinh được 10 cún con. Hai giờ sau đó, con thứ 11 đã chào đời. Con cuối cùng lớn nhất khiến Romy phải dồn nhiều sức hơn để đẩy con ra“, cô Natasha kể lại.

Natasha cho biết, Romy không đủ sữa cho tất cả 15 con vì vậy cô phải nuôi chúng bằng sữa ngoài, bú bình thay vì bú mẹ. Natasha White và Copping Alicia đã lập hẳn một trang web riêng cho Romy như một phần thưởng dành cho con vật và những đứa con của nó. Trang web có địa chỉ là www.rosarenosirishsetters.co.uk cũng là nơi ghi lại quá trình phát triển của những con chó đáng yêu này.

Những con chó con đáng yêu của Romy.

Nguồn: https://baomoi.com/dan-cho-cung-mang-bau-di-sieu-am-cap-doi-chuan-bi-san-sang-moi-thu-nhung-ket-qua-sau-khi-vuot-can-lai-vuot-qua-tuong-tuong/c/36209922.epi

Related Posts

Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց: Ɖι̇ȇ̀υ ᴛɾα ⱱυ̣ ᴛҺι̇ ᴛҺȇ̓ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ

Ν‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɗα̑п Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց ƥҺάᴛ Һι̇ệп п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ƌὰп օ̑п‌ց ᴛ.ὐ̛ ⱱ.օ.п.‌ց ᴛɾօп‌ց ᴛυ̛ ᴛҺȇ́ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ᴛἀп‌ց ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ. Տάп‌ց 13/3, ᴛҺυ̛օ̛̣п‌ց ᴛά Ɖὰօ Μι̇пҺ Ɖύ̛ᴄ, Ƭɾυ̛օ̛̉п‌ց...

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

lên đầu trang