Bị 'con sen' bôi thuốc trị nấm, 'boss' bỗng bị hóa thành Pikachu

Bị ‘con sen’ bôi thuốc trị nấm, một cô mèo tại Thái Lan bỗng bị hóa thành Pikachu và trở nên cực nổi tiếng trên MXH không chỉ tại xứ Chùa Vàng mà khắp các quốc gia lân cận.

Bị 'con sen' bôi thuốc trị nấm, một cô mèo tại Thái Lan bỗng bị hóa thành Pikachu và trở nên cực nổi tiếng trên MXH không chỉ tại xứ Chùa Vàng mà khắp các quốc gia lân cận.

Mới đây trên MXH, dân tình thích thú khi ngắm nhìn chú mèo bỗng dưng bị biến thành pikachu với bộ lông màu vàng và những vằn lông điển hình giống hệt nhân vật trong phim hoạt hình pokemon đình đám.

Được biết một cô chủ tại Thái Lan, cách đây vài ngày đã chia sẻ lên mạng xã hội công cuộc trị nấm cho mèo tên Kapuong của mình.

Ban đầu Kapuong có bộ lông trắng muốt, thế nhưng cô mèo bị nấm ở phần chân trước cũng như một ít trên đầu. Cô gái này không đưa Kapuong tới bệnh viện thú y mà quyết định tự chữa cho mèo cưng của mình tại nhà.

Cô chủ đã mua một gói bột nghệ chuyên dùng để nấu ăn, rồi pha với nước, dùng bàn chải bôi lên vết nấm của Kapuong.

Sau khi gột rửa thì cô nàng mới phát hiện ra rằng bột nghệ sau khi bám vào lông của Kapuong thì không thể tẩy sạch.

Cuối cùng cô quyết định chải bột nghệ cho toàn thân cô mèo cưng của mình và giờ đây nó có một màu vàng hoe từ đầu tới đuôi.

Sau khi số hình ảnh của cô mèo Kapuong được chủ nhân chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Không chỉ tại Thái Lan mà các trang tin nước ngoài lẫn dân mạng Việt cũng cực kì thích thú trước loạt ảnh thay đổi thú vị của Kapuong.

Mọi người đều khen ngợi sự đáng yêu và hài hước của cô mèo xinh xắn này. Dù có là màu lông trắng tinh hay vàng nghệ cũng vẫn vô cùng dễ thương.

Hiện nay hình ảnh của cô mèo Pikachu Kapuong được chia sẻ khắp các diễn đàn. Mỗi bài đăng đều nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác từ dân mạng.

Nguồn: https://baomoi.com/bi-con-sen-boi-thuoc-tri-nam-boss-bong-bi-hoa-thanh-pikachu/c/36209005.epi#homepage|index474

Related Posts

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

Ʋι̇̃пҺ Łօп‌ց: Νυ̛̃ ȿι̇пҺ ℓօ̛́ƥ 11 ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ᴛɾᾰɱ ᴛɾι̇ệυ ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп

ƘҺօ̛̉ι̇ п‌ցҺι̇ệƥ ƙҺι̇ ɱօ̛́ι̇ Һօ̣ᴄ ℓօ̛́ƥ 11, пυ̛̃ ȿι̇пҺ Ν‌ցυƴȇ̃п Ηօὰп Łȇ Ʋƴ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ Ƅι̇̀пҺ զυα̑п 140 ᴛɾι̇ệυ ƌօ̑̀п‌ց/ᴛҺάп‌ց ᴛὺ̛ пȇ́п ᴛҺօ̛ɱ ᴛҺι̇ȇп пҺι̇ȇп. ƘҺօ̑п‌ց ᴄҺι̇̓ ᴄօ́ ᴛҺυ пҺα̣̑ƥ ƌάп‌ց ɱօ̛ υ̛օ̛́ᴄ, пυ̛̃...

lên đầu trang