Bãi Xếp Quy Nhơn – Hòn ngọc bí ẩn của Châu Á

Bãi Xếp nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 13km về phía Nam, với vẻ đẹp hoang sơ và không gian yên tĩnh, Bãi Xếp được đánh giá là một trong 16 “hòn ngọc bí ẩn” của châu Á.    

bai xep quy nhon hon ngoc bi an cua chau a
Bãi Xếp là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quy Nhơn, nơi đây trở thành địa điểm được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn làm điểm dừng chânkhi đến Quy Nhơn. Không sôi động, nhộn nhịp như bao khu du lịch khác, làng chài Bãi Xếp nép mình sau những hàng dừa, hàng dương xanh mát, trước mặt là bãi biển trải dài và xanh biếc.
bai xep quy nhon hon ngoc bi an cua chau a
Bãi Xếp vốn là làng chài trong vùng biển Quy Hòa được chia thành 2 bờ biển với bãi cát vàng uốn lượn hình vòng cung. Tới đây du khách không chỉ được tắm biển trong làn nước trong xanh, mà còn được thưởng thức các món hải sản tươi sống của ngư dân nơi đây đánh bắt.
bai xep quy nhon hon ngoc bi an cua chau a
Khung cảnh nên thơ của những homestay bình dân, đến resort cao cấp mang đến cho du khách những bức hình checkin cực chất.
bai xep quy nhon hon ngoc bi an cua chau a

Được mệnh danh “những viên ngọc trong đá”, Bãi Xếp có những rặng đá tự nhiên nổi lên mặt nước, nơi dành cho những fan “sống ảo”. Biển xanh, cát trắng, những núi đá nhiều hình thù đã tạo cho Bãi Xếp vẻ đẹp khó lẫn với các bãi biển khác ở Quy Nhơn.

Nguồn https://dulich.petrotimes.vn/bai-xep-quy-nhon-hon-ngoc-bi-an-cua-chau-a-576912.html

Related Posts

Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց: Ɖι̇ȇ̀υ ᴛɾα ⱱυ̣ ᴛҺι̇ ᴛҺȇ̓ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ

Ν‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɗα̑п Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց ƥҺάᴛ Һι̇ệп п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ƌὰп օ̑п‌ց ᴛ.ὐ̛ ⱱ.օ.п.‌ց ᴛɾօп‌ց ᴛυ̛ ᴛҺȇ́ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ᴛἀп‌ց ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ. Տάп‌ց 13/3, ᴛҺυ̛օ̛̣п‌ց ᴛά Ɖὰօ Μι̇пҺ Ɖύ̛ᴄ, Ƭɾυ̛օ̛̉п‌ց...

Qυἀп‌ց Ν‌ցα̃ι̇: Ɓᾰ́ᴛ Ƅᾰп‌ց ᴛɾօ̣̂ɱ xe ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ, ɗυ̣ ɗօ̑̃ ᴛɾe̓ Ƅυ̣ι̇ ƌօ̛̀ι̇ ℓὰɱ 'ᴄҺυƴȇп ‌ցι̇α ƌά xȇ́'

Ɖυ̛օ̛̀п‌ց ɗα̑ƴ ᴛɾօ̣̂ɱ xe ɱάƴ ⱱὰ “xe̓ ᴛҺι̣̇ᴛ” ᴛι̇ȇυ ᴛҺυ̣ ℓι̇ȇп ᴛι̇̓пҺ ⱱὺ̛α Ƅι̣̇ ᴄҺᾰ̣ᴛ ƌύ̛ᴛ, Ƅᾰ́ᴛ 16 п‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ, ᴛɾօп‌ց ƌօ́ ᴄօ́ ƌȇ́п 11 ᴛɾe̓ eɱ ᴛὺ̛ 13 – 16 ᴛυօ̑̓ι̇. Ν‌ցὰƴ 13.3,...

lên đầu trang