Nhảy sông tự tử rồi hối hận, cô gái bám khúc cây trôi dạt 81 cây số

10:43 23/08/2020 | Lượt xem

Giận bạn trai nên nhảy sông tự tử rồi đổi ý khi cận kề cái chết, cô gái cố bám khúc gỗ, bắt đầu hành trình trôi 81km trước khi được cứu lên bờ.

Ngày 23/8, trang The Paper đưa tin, vào rạng sáng ngày 19/8, một cô gái 24 tuổi họ Dương sống ở thành phố Lô Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã nhảy sông tự tử vì tình. Tuy nhiên, ngay khi cận kề cái chết cô đã vô cùng hối hận và muốn tiếp tục cuộc sống. 

Giữa biển nước mênh mông, cô Dương đã một mình chống chọi với những khó khăn để tìm người cứu giúp. Sau khi được giải cứu, câu chuyện của cô đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bô Dương có trục trặc trong mối quan hệ tình cảm nên trong lúc quẫn trí đã nhảy sông tại cầu đầu tiên ở Lô Châu. Sau khi trôi dạt 81km trong 6 tiếng đồng hồ, cuối cùng cô Dương cũng được cảnh sát và đội cứu hộ tìm thấy và giải cứu vào bờ. 

Cô Dương cho biết, đây được xem là kinh nghiệm quý báu mà trong suốt cuộc đời này cô sẽ không bao giờ quên. Dương cho biết, tối ngày 19/8, cô cãi nhau với bạn trai nên trong lúc đó đã nảy ra suy nghĩ nông nổi và nhảy sông tự vẫn. 

Thế nhưng, khi rơi xuống dòng nước, cô Dương đã hối hận, vì vậy cô quyết định giữ lại mạng sống bằng cách cố gắng tìm đường lên bờ. “Tôi đã bị lạnh khiến cả người đông cứng, bụng thì đau, có lúc nôn mửa 2 lần, thậm chí còn gặp được xoáy và rắn nước”, cô Dương kể lại.

Kể lại quá trình sinh tồn giữa biển nước, cô Dương vẫn còn cảm thấy sợ hãi: “Khi nổi lại trên mặt nước tôi đã vướng vào một khúc gỗ, tôi đã nắm lấy nó và xem như chiếc phao cứu sinh. Tôi đã cố gắng bơi để tìm đường vào bờ nhưng nước sông chảy xiết đã đẩy tôi đi càng xa hơn. Tôi đã kêu cứu đến khan cổ họng nhưng không ai nghe thấy. Tôi vô vọng ôm khúc gỗ trôi dạt hơn 6 tiếng”.

Cuối cùng khi trời hừng sáng, cô Dương lại tiếp tục cố gắng kêu cứu một lần nữa, lúc này tín hiệu của cô được người khác tiếp nhận nên đã gọi cảnh sát và đội cứu hỏa. Cô Dương đã được cảnh sát Lô Châu và cảnh sát trên sông Dương Tử giải cứu thành công. 

Sau khi sự việc này xảy ra, cô Dương vô cùng sợ hãi, cô đã xin lỗi bố mẹ vì hành động dại dột của mình, ngoài ra cũng cảm ơn đến những người đã cứu mình. Bản thân cô Dương cho biết, cô cũng không ngờ rằng bản năng sinh tồn trong cô lại mạnh mẽ như thế, có thể bình tĩnh trong cơn nguy kịch. Ngoài ra, cô muốn nhắn nhủ đến những người có ý định tự tử: “Khi cận kề cái chết, bạn sẽ hối hận”.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)

Related Posts

lên đầu trang