Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố "không thể đầu tư cho vợ thằng khác"

06:56 09/12/2020 | Lượt xem

Anh chàng cho rằng đòi hỏi của cô gái là vô lý trong khi cô nàng tỏ ra khó chịu với yêu cầu ghi giấy nợ của đối phương.

Câu chuyện của cặp đôi mới đây gây xôn xao trên mạng xã hội. Cả hai quen nhau khá lâu nhưng không có mối quan hệ rõ ràng. Dẫu vậy, cô gái không ngại “đào mỏ” chàng trai.
“Em này làm văn phòng, lương 7-8 triệu nhưng dành khoảng 5-6 triệu để mua đồ, mấy lần trước cũng gợi gợi tôi mua cho cái này cái nọ rồi. Thỉnh thoảng cũng trả tiền cho đôi giày hơn triệu hay thỏi son vài trăm, tất nhiên là vui vẻ trả chứ không tiếc.
Nhưng hôm nay, trắng trợn mua đồ (giày và túi) hết 8 triệu 7 trăm, còn bảo tôi thanh toán. Tôi ok luôn nhưng xin tờ giấy viết ghi nợ. Thế là cô ấy vùng vằng không ký mà tự bỏ thẻ ra trả, xong không đi xem phim như kế hoạch mà dỗi bỏ về. Về block (chặn) tôi rồi. Tôi đúng hay sai?”, nam thanh niên đăng đàn hỏi dân mạng.
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Sau sự việc, đôi bên có nhắn tin qua lại. Cô gái cho rằng chàng trai là người tính toán. Để đáp lại, anh chàng giải thích một đoạn dài:
“Vậy anh nói luôn nhé! Anh có thể mời em đi chơi, ăn uống, mọi chi phí anh chưa từng để em phải bỏ dù một hào. Nhưng việc em muốn mua món đồ gần chục triệu và muốn anh trả tiền thì quá vô lý. 
Thứ nhất, món đồ đồ bằng gần nửa tháng lương của anh. Trong khi anh thấy nó không quá cần thiết với em, chỉ là để cho đủ kệ túi và giầy của em.
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Thứ 2, anh đã nói rất rõ ràng là anh sẽ thanh toán nhưng anh sẽ viết giấy nợ. Sau đó em kí vào. Nếu sau này mình cưới thì giấy đó bỏ, còn nếu không, em phải trả tiền anh. Vì đó không phải là đồ anh tặng mà là đồ em thích mua. Em thấy vô lý không? Anh không thể đầu tư cho vợ thằng khác được, em hiểu chứ”.
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Cái kết là cô gái chặn liên lạc, không muốn tranh cãi thêm.
Dĩ nhiên, ai cũng thấy yêu cầu của cô gái là quá đáng và kém duyên. Mối quan hệ chưa đủ thân thiết đến mức cô đòi hỏi ở chàng trai nhiều như vậy. Hơn nữa, dù có là người yêu của nhau đi chăng nữa, cô cũng không nên dựa dẫm và tiêu tiền của đối phương một cách hoang phí.
“Mới quen nửa vời mà anh kia vui lòng trả tiền giày hơn triệu là cũng hào phóng rồi. Người tinh tế thì để người ta tự tặng chứ ai lại đòi ra mặt, mất cảm tình lắm. Người ta thích mình chứ không ngu ngốc nhé!”, một cô gái bình luận.
“Cô gái thực dụng quá! Dứt khoát đi để đỡ mất thời gian anh bạn ạ. Cô này mà nhận lời yêu thì cũng là yêu cái ví của bạn thôi”, một dân mạng khác cho ý kiến.
Thế nhưng, hành xử của chàng trai cũng không được dân tình ủng hộ hoàn toàn.
“Có nhiều cách để trao đổi với em ấy mà. Sao ông bạn lại dùng kế viết giấy ghi nợ, ràng buộc người ta vào một đám cưới thế. Chẳng ai dám hứa trước điều gì, nhất là chuyện tình yêu. Cô ấy toan tính mà ông bạn cũng tính toán nốt”, tài khoản Bích Phương bình luận.
Theo Nhịp sống Việt

Mẹ chồng – nàng dâu là câu chuyện muôn thuở với những xích mích tưởng nhỏ nhưng lại hóa to. Nói không ngoa, một số cuộc hôn nhân của vợ chồng trẻ lâm vào ngõ cụt cũng ít nhiều xuất phát từ cách ứng xử của mẹ chồng với con dâu.

Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Bài đăng của cô con dâu về mẹ chồng đang nhận được nhiều sự chú ý.
Mới đây, một cô gái có nickname T.V bất ngờ chia sẻ câu chuyện về mẹ chồng. Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều tương tác và chia sẻ bởi những tình huống kịch tính tưởng chỉ có trên truyền hình. 
Theo đó, T.V cưới chồng cách nhà 8km, vợ chồng trẻ sống hạnh phúc, anh chồng là người có hiếu, nghe lời cha mẹ. T.V mang thai con trai đầu lòng, cũng là đích tôn nối dõi tông đường. Tuy nhiên, theo lời T.V, bà mẹ chồng lại là người sống 2 mặt, trước mặt có chồng thì tỏ ra tốt với con dâu, nhưng khi không có ai ở nhà sẽ hoạnh họe, xét nét đủ thứ. Kể cả những giây phút riêng tư của 2 vợ chồng cũng bị phá vỡ bởi sự săm soi của người mẹ này.
Đáng chú ý, khi thai bước vào tuần thứ 31, T.V thường xuyên bị nôn ói, khi nói chồng chở đi khám thì bà mẹ chồng cho rằng T.V giả bệnh. Mẹ bầu lúc đó phải cầu cứu cha mẹ ruột, trước sự tác động của phía nhà ngoại, anh chồng đã chở T.V đi khám, tuy nhiên trong sự gượng ép.
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Phiếu khám thai của T.V với kết quả dư ối, có thể sẽ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.
‘Bác sĩ khám nói thai dư nước ối biểu hiện sinh non và ảnh hưởng đến em bé, mình bật khóc còn chồng vẫn bình thản về nói với bà (mẹ chồng), bà bảo dư là bình thường còn nhất quyết mình giả bộ bệnh’ – T.V buồn bã kể lại.
‘Khi áp lực từ nhiều phía, thai có dấu hiệu sinh non tuần 31 theo lời bác sĩ, mình nghĩ cho cái thai đứa con trong bụng xin phép chồng và cha mẹ chồng về nhà chơi cho thoải mái tinh thần. Mình nhờ cha mẹ ruột qua xin 3 ngày liên tục nhưng mẹ chồng nhất quyết không cho về và nói nếu mình về thì phải trả hết vàng cưới và bà cưới vợ mới cho chồng mình’.
Suy nghĩ đến tính mạng của mình và đứa con trai trong bụng, T.V trả lại toàn bộ số vàng cho mẹ chồng để được về nhà mẹ ruột dưỡng thai. Trong thời gian thai kỳ, mẹ chồng cấm không cho con trai sang thăm con dâu. Theo lời kể của T.V thì người phụ nữ này còn có ý định chờ T.V sinh xong sẽ sang bắt cháu, không đón dâu, đồng thời sẽ cưới vợ mới cho con trai.
‘Khi sinh con xong bà có ý định kêu mình về bắt con mình và đuổi mình ra khỏi nhà để cưới vợ mới cho chồng mình. Chồng mình luôn khẳng định mẹ anh ta đúng mà không nói gì luôn bênh vực mẹ mình mà bỏ vợ bỏ con, bảo với mình dù đúng hay sai thì mẹ anh luôn luôn đúng.
Cha mẹ ruột gọi mời cha mẹ chồng và chồng qua, nếu đón cháu về và nhận cháu nội thì gửi lại vàng cưới cho vợ chồng mình nhưng bà nhất quyết không đưa mà còn đòi cả tiền nạp tài khi cưới và đòi một đền hai. Trong khi mình đã làm dâu 1 năm và có cháu nội của bà sinh cho gia đình 1 cháu trai nối dõi dòng họ.
Phải chi mình làm gì sai có lỗi thì cha mẹ chồng đối xử vậy, còn đằng này mình bệnh có giấy của bác sĩ xin về nhà dưỡng thai mà bên chồng lại đối xử như thế.
Người chồng có hiếu và đã trở thành người chồng người cha vô trách nhiệm, vô tình, vô nghĩa’ – T.V chia sẻ.
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai yêu cầu viết giấy ghi nợ, tuyên bố không thể đầu tư cho vợ thằng khác
T.V trả lại vàng cho mẹ chồng để được về nhà mẹ đẻ dưỡng thai…
Bên dưới bài đăng là hàng ngàn bình luận của thành viên mạng. Tất cả đều bàng hoàng trước thái độ và cách cư xử ‘khó ở’ của bà mẹ chồng.
– Giống như bạn nói đó, thời 4.0 mà như phong kiến. Một bà mẹ thích gây sự và luôn tìm cớ để mắng chửi con dâu.
– Đọc xong mình nghĩ đang đọc kịch bản phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ phần 2. Thật quá đáng sợ.
– Mình nghĩ chờ bạn khỏe hẳn và tinh thần minh mẫn, hãy ngồi lại nói chuyện với ba mẹ chồng một lần cho rõ ràng. Còn chồng bạn, mình thấy như người vô hình trong câu chuyện này. Anh ấy có thể thương bạn nhưng không đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để che chở cho mẹ con bạn. Bạn nên suy nghĩ thật sáng suốt.
– Mình cố sống tử tế nhưng người ta không cho mình làm điều đó. Còn có ý định cướp cháu và cưới vợ mới cho con trai. Thật sự không thể nào hiểu nổi.
Theo như lời T.V kể thì cô không làm gì quá đáng để mẹ chồng phải trách cứ nhưng không hiểu sao bà vẫn đối xử với con dâu như vậy. Cô cũng khẳng định câu chuyện mình kể là hoàn toàn có thật.
Hiện tại, bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 
Theo Na/Baodatviet.vn
Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/ban-gai-doi-mua-do-gan-9-trieu-chang-trai-yeu-cau-viet-giay-ghi-no-tuyen-bo-khong-the-dau-tu-cho-vo-thang-khac-vAEO9wmawP.html

Related Posts

Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց: Ɖι̇ȇ̀υ ᴛɾα ⱱυ̣ ᴛҺι̇ ᴛҺȇ̓ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ

Ν‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɗα̑п Ηἀι̇ ƤҺօ̀п‌ց ƥҺάᴛ Һι̇ệп п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ƌὰп օ̑п‌ց ᴛ.ὐ̛ ⱱ.օ.п.‌ց ᴛɾօп‌ց ᴛυ̛ ᴛҺȇ́ Ƅι̣̇ ᴛɾօ́ι̇ ᴛαƴ ᴄҺα̑п, ᴄօ̣̂ᴛ ⱱὰօ ᴛἀп‌ց ƌά օ̛̉ Ƅα̃ι̇ пυօ̑ι̇ п‌ցαօ. Տάп‌ց 13/3, ᴛҺυ̛օ̛̣п‌ց ᴛά Ɖὰօ Μι̇пҺ Ɖύ̛ᴄ, Ƭɾυ̛օ̛̉п‌ց...

ϹҺάυ Ƅé 9 ᴛυօ̑̓ι̇ ɱα̑́ᴛ ᴛι̇́ᴄҺ, ƥҺάᴛ Һι̇ệп ƌυօ̑́ι̇ пυ̛օ̛́ᴄ ɗυ̛օ̛́ι̇ Һօ̑̀

ϹҺάυ Ƅé ᴛɾαι̇ 9 ᴛυօ̑̓ι̇ ᴛα̣ι̇ ƬƤ Ηυȇ́, ᴛι̇̓пҺ ƬҺὺ̛α ƬҺι̇ȇп Ηυȇ́ ƌυ̛օ̛̣ᴄ п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ пҺὰ Ƅάօ ɱα̑́ᴛ ᴛι̇́ᴄҺ ᴛὺ̛ ᴄҺι̇ȇ̀υ 12/3. ƌȇ́п ȿάп‌ց пαƴ (13/3), п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ɗα̑п ƥҺάᴛ Һι̇ệп ᴄҺάυ Ƅι̣̇ ƌυօ̑́ι̇ пυ̛օ̛́ᴄ, ᴛ.ὐ̛...

Ηὰп‌ց ᴛɾᾰɱ Һօ̑̀ ƌα̣̑ƥ Һυ̛ Һօ̉п‌ց п‌ցҺι̇ȇɱ ᴛɾօ̣п‌ց, Ɖᾰ́ƙ Łᾰ́ƙ ᴄα̑̀п Һօ̛п 25.000 ᴛỷ ȿὐ̛α ‌ցα̑́ƥ

Ɖᾰ́ƙ Łᾰ́ƙ ȿօ̛̉ Һυ̛̃υ ƙҺօἀп‌ց 655.000 Һéᴄ-ᴛα ƌα̑́ᴛ ᴄαпҺ ᴛάᴄ пօ̑п‌ց п‌ցҺι̇ệƥ (ℓօ̛́п пҺα̑́ᴛ ᴄἀ пυ̛օ̛́ᴄ) пҺυ̛п‌ց ɗι̇ệп ᴛι̇́ᴄҺ ƌυ̛օ̛̣ᴄ ᴛυ̛օ̛́ι̇ ᴛὺ̛ ᴄάᴄ ᴄօ̑п‌ց ᴛɾι̇̀пҺ ᴛҺὐƴ ℓօ̛̣ι̇ ᴄօ̀п ι̇́ᴛ ƙҺι̇ ƥҺα̑̀п ℓօ̛́п ᴄάᴄ ᴄօ̑п‌ց...

Ɓé ‌ցάι̇ 3 ᴛυօ̑̓ι̇ Ƅι̣̇ п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ᴛι̇̀пҺ ᴄὐα ɱẹ ƌօ́п‌ց ƌι̇пҺ ⱱὰօ ƌα̑̀υ ƌα̃ ᴛ.ὐ̛ ⱱ.օ.п.‌ց: Ν‌ցҺι̇ ƥҺα̣ɱ ᴄօ́ ᴛҺȇ̓ ƌօ̑́ι̇ ɗι̇ệп ɱύ̛ᴄ άп 'Ƭὐ̛ Һι̇̀пҺ'

Տαυ Һօ̛п 2 ᴛҺάп‌ց ƌυ̛օ̛̣ᴄ ᴄάᴄ ƴ, Ƅάᴄ ȿι̇̃ ᴄὐα ƁệпҺ ⱱι̇ệп Ɖα ƙҺօα 𝖷αпҺ Ƥօ̑п (Ηὰ Νօ̣̂ι̇) ƌι̇ȇ̀υ ᴛɾι̣̇ ᴛι̇́ᴄҺ ᴄυ̛̣ᴄ, пҺυ̛п‌ց ƌι̇ȇ̀υ ƙỳ ɗι̇ệυ ƌα̃ ƙҺօ̑п‌ց ᴛҺȇ̓ ᴛօ̛́ι̇ ⱱօ̛́ι̇ ᴄҺάυ Ɖ.Ν.Α (3...

Ɓé ‌ցάι̇ Ƅι̣̇ ƌօ́п‌ց ƌι̇пҺ ⱱὰօ ƌα̑̀υ զυα ƌօ̛̀ι̇: 'Μօп‌ց ᴄօп ȿօ̑́п‌ց αп ƴȇп пօ̛ι̇ α̑́ƴ!'

Ƭօ̑̓п ᴛҺυ̛օ̛п‌ց զυά пᾰ̣п‌ց ƙҺι̇ȇ́п ȿυօ̑́ᴛ 3 ᴛҺάп‌ց ƌι̇ȇ̀υ ᴛɾι̣̇ Ƅé ‌ցάι̇ 3 ᴛυօ̑̓ι̇ օ̛̉ ƬҺα̣ᴄҺ ƬҺα̑́ᴛ Ƅι̣̇ пҺα̑п ᴛι̇̀пҺ ᴄὐα ɱẹ ƌօ́п‌ց ƌι̇пҺ ⱱὰօ ƌα̑̀υ, ƙҺօ̑п‌ց ᴛҺȇ̓ ƥҺα̑̃υ ᴛҺυα̣̑ᴛ. Տօ̛́ɱ 13/3, ᴛɾαօ ƌօ̑̓ι̇...

Qυάп ƙαɾαօƙe ƙҺαι̇ ᴛɾυ̛օ̛п‌ց, ᴄօ̑п‌ց αп ⱱὰօ ᴛι̇̀ɱ ᴛҺα̑́ƴ ɱα ᴛύƴ ⱱὰ ɱα̃ ᴛα̑́υ

ƬƬO – Ν‌ցαƴ ᴛɾօп‌ց ƌȇɱ ƙҺαι̇ ᴛɾυ̛օ̛п‌ց զυάп ƙαɾαօƙe, 15 ᴛҺαпҺ пι̇ȇп ƌα̃ ᴛυ̣ ᴛα̣̑ƥ “Ƅαƴ ℓᾰ́ᴄ” ᴛҺα̑υ ƌȇɱ ⱱὰ ᴄҺι̇̓ ɗὺ̛п‌ց ℓα̣ι̇ ƙҺι̇ Ƅι̣̇ ᴄօ̛ զυαп ᴄօ̑п‌ց αп ƥҺάᴛ Һι̇ệп ᴛα̣ɱ ‌ցι̇υ̛̃. Ηι̇ệп...

Ν‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ᴛҺα̑п ᴛҺα̑̃п ᴛҺօ̛̀ օ̑ɱ ɗι̇ ἀпҺ, ᴛҺα̑υ ƌȇɱ ƌօ́п ᴛҺι̇ ᴛҺȇ̓ Ƅé ‌ցάι̇ Ƅι̣̇ пҺα̑п ᴛι̇̀пҺ ᴄὐα ɱẹ Ƅα̣օ ҺὰпҺ ⱱȇ̀ զυȇ пҺὰ αп ᴛάп‌ց

Տαυ ƙҺι̇ Һօὰп ᴛα̑́ᴛ ᴄάᴄ ᴛҺὐ ᴛυ̣ᴄ ƥҺάƥ ƴ, ᴛҺι̇ ᴛҺȇ̓ Ƅé ‌ցάι̇ ƌυ̛օ̛̣ᴄ Ƅὰп ‌ցι̇αօ ᴄҺօ ‌ցι̇α ƌι̇̀пҺ ℓօ Һα̣̑υ ȿυ̛̣. Ƭօ̑́ι̇ 12/3, Ƅé Ɖ.Ν.Α. (xα̃ ϹαпҺ Να̣̑υ, Һυƴệп ƬҺα̣ᴄҺ ƬҺα̑́ᴛ, Ηὰ Νօ̣̂ι̇)...

Ɓé ‌ցάι̇ Ƅι̣̇ ƌօ́п‌ց ƌι̇пҺ ⱱὰօ ƌα̑̀υ ƙȇ́ᴛ ᴛҺύᴄ ᴄυօ̣̂ᴄ ƌօ̛̀ι̇ ᴛɾօп‌ց ȿυ̛̣ Һօ̑́ι̇ Һα̣̑п ᴄὐα ɱẹ

Ν‌ցυƴȇ̃п ƬҺι̣̇ Łυƴȇ́п ᴄҺօ Ƅι̇ȇ́ᴛ Ƅἀп ᴛҺα̑п ᴄἀɱ ᴛҺα̑́ƴ ɗαƴ ɗύ̛ᴛ ⱱὰ ƌαυ xօ́ᴛ ƙҺι̇ ƌȇ̓ п‌ցυ̛օ̛̀ι̇ ᴛι̇̀пҺ ɾα ᴛαƴ ҺὰпҺ Һα̣ ᴄօп ‌ցάι̇ ᴄὐα ɱι̇̀пҺ. Ϲυօ̣̂ᴄ ƌօ̛̀ι̇ п‌ցᾰ́п п‌ցὐι̇ ᴄὐα Ƅé Α. ƌα̃...

lên đầu trang